relx

วิธี relx หยุดสูบบุหรี่สารก่อมะเร็งเหล่านี้ส่วนใหญ่จะถูกกำจัด

ในขณะที่บุหรี่บางยี่ห้อโฆษณาว่า “ลิฟเตอร์” แต่ทั้งหมดถูกซื้อมาเพื่อ relx วัตถุประสงค์ในการบรรเทาหรือทำให้กลัวการเสพติด ในความเป็นจริงเช่นเดียวกับยาเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจยาสูบทุกรูปแบบเป็นสิ่งเสพติดเพียงแค่การสูบบุหรี่

ด้วยเหตุนี้ผู้สูบบุหรี่จำนวนมากจึงไม่เชื่อว่าตนเองติดยาสูบและรู้สึกประหลาดใจกับผลที่ตามมาของพฤติกรรมการสูบบุหรี่ หลายคนไม่ได้ตระหนักถึงสารอันตรายที่พวกเขาได้รับเข้าไปพร้อมกับการบริโภคบุหรี่หนึ่งและสองมวนต่อวัน หลายคนไม่ได้ตระหนักถึงความเสี่ยงของควันบุหรี่มือสอง หลายคนไม่ได้ตระหนักถึงความจำเป็นในการปฐมพยาบาลฉุกเฉิน

สารก่อมะเร็งจากยาสูบ – สารก่อมะเร็งที่จับกับไซต์รับเอนไซม์ภายในเซลล์ยาสูบและเยื่อหุ้มเซลล์ – จะถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดของผู้ไม่สูบบุหรี่ สารประกอบเหล่านี้ซึ่งส่วนใหญ่คือคาเทชินน้ำตาลที่ถูกเผาไหม้และน้ำมันดินจะยังคงอยู่ในกระแสเลือดและถูกส่งกลับไปยังเพอร์นิดา ภายในไม่กี่ชั่วโมงสารก่อมะเร็งเหล่านี้ส่วนใหญ่จะถูกกำจัดออกจากร่างกายโดยการทำงานของไตและตับ อย่างไรก็ตามผู้สูบบุหรี่เรื้อรังยังคงดูดซึมสารพิษเหล่านี้โดยหลัก ๆ แล้วเลือดไปเลี้ยงปอดที่เพิ่มขึ้น ปอดมีปัญหาในการดูดซับสารก่อมะเร็งอยู่แล้วเนื่องจากผู้สูบบุหรี่เกือบ 40 เปอร์เซ็นต์ไม่เป็นมะเร็งจนกว่าจะสูบบุหรี่มาเกือบ 5 ปี เมื่อปอดมีการอักเสบและขยายใหญ่ขึ้นแล้วการระคายเคืองเพิ่มเติมจะสร้างขึ้นที่เยื่อบุของถุงลมซึ่งสูดดมรวมทั้งควันที่เป็นคลื่นจะขับออกมาเองผ่านทางระบบทางเดินหายใจ เนื่องจากมีความต้องการออกซิเจนเพิ่มขึ้นเยื่อบุเมือกจึงหนาขึ้นซึ่งป้องกันไม่ให้ไตและตับกำจัดสารพิษบางส่วนออกไป อวัยวะสองส่วนไตและตับไม่สามารถทำงานได้เต็มที่ ปริมาณสารพิษที่เพิ่มขึ้นนี้รวมกับความเครียดจากการสูบบุหรี่สามารถนำไปสู่การพัฒนาของติ่งเนื้อที่ไม่เป็นมะเร็งขั้นสูงซึ่งอาจพัฒนาเป็นมะเร็งได้

น่าเสียดายที่การเสพติดนิโคตินเป็น relx เรื่องยากที่จะเอาชนะและหลายคนยอมจำนนต่อความรุนแรง แม้จะมีความรู้เกี่ยวกับความเสี่ยงต่อสุขภาพ แต่การกระตุ้นให้สูบบุหรี่ก็มีมากจนหลายคนไม่สามารถหยุดได้แม้จะรู้ถึงผลที่ตามมาของการสูบบุหรี่อย่างต่อเนื่องก็ตาม เพื่อช่วยเหลือผู้สูบบุหรี่ควรเลิกสูบบุหรี่อย่างค่อยเป็นค่อยไป

เป็นเรื่องยากที่จะบอกว่ามีผู้สูบบุหรี่ในวัยผู้ใหญ่จำนวนเท่าใดในปัจจุบันเนื่องจากค่าประมาณจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับขนาดของประชากรซึ่งหมายความว่ามีกี่คนที่มีอายุเกินสิบห้าปี ตัวอย่างเช่นในปี 2548 จากการศึกษาที่ได้รับทุนสนับสนุนจากมหาวิทยาลัยของรัฐในอเมริกาพบว่าประมาณร้อยละสามครึ่งของประชากรผู้ใหญ่ (อายุสิบแปดถึงหกสิบห้า) ในสหรัฐอเมริกา สัปดาห์นี้เป็นอัตราที่สูงกว่าแหล่งอ้างอิงถึง 95 เปอร์เซ็นต์ในการวิจัยการสัมผัสยาสูบ

สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าผู้คนไม่จำเป็นต้องสูบบุหรี่เพียงเพราะคนป่วย หากคนในครอบครัวมีประวัติเป็นโรคหัวใจหรือมะเร็งหรือหากเพื่อนบ้านหรือเพื่อนเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งปอดควรใช้กฎข้อบังคับในการใช้ยาสูบ กฎระเบียบควรมีผลบังคับใช้ทั่วทั้งประชากรโดยคำนึงถึงความแตกต่างของความแตกต่างทางพันธุกรรมของประชากรความแตกต่างของความจุหรือความหนาของปอดมากหรือน้อย

การใช้ยาสูบตามกฎข้อบังคับ (RBT) เป็นสิ่งที่จำเป็น

ส่วนที่สองของคำตอบสำหรับวิธีการเลิกบุหรี่เพื่อประโยชน์คือการใช้ยาสูบตามกฎข้อบังคับ (RBT) ในฐานะจุดเริ่มต้นกฎ RBT มีไว้เพื่อปกป้องสาธารณชนจากอันตรายของการใช้ยาสูบ Nations haveNsave เครื่องมือเพื่อลดความต้องการยาสูบรวมถึง Stop Traveler Advertising (STAAC) ซึ่งช่วยให้ FDA วางคำเตือนและการแจ้งเตือนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยาสูบที่เป็นอันตรายและเรียกร้องให้ผู้ขนส่งเปลี่ยนเส้นทางการบินไปยังพื้นที่ต้องห้าม มีระบบการเก็บค่าโดยสารและนักวิ่งจะได้รับคำเตือนว่าอย่าสูบบุหรี่ในขณะเดียวกัน Transport Consent กำลังทำงานร่วมกับสายการบินท้องถิ่นเพื่อลดการสูบบุหรี่ของลูกเรือและผู้โดยสารบนเครื่องบิน

นอกจากนี้สถานที่ซึ่งรวมถึงสนามบินและสถานีรถไฟที่มีการขายยาสูบกำลังเกิดขึ้นจะถูกโพสต์ด้วย Stop Smoking Disorder Information (SSDI) ในรูปแบบของภัย การจัดวางนี้มีความสำคัญเนื่องจาก SSDI แจ้งให้ประชาชนทราบว่าอนุญาตให้สูบบุหรี่ได้ที่ไหน นอกจากนี้ยังอนุญาตให้ตำรวจท้องที่ทำการสังเกตการณ์ในสถานที่เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับตนเองว่าการใช้ยาสูบไม่ใช่สิ่งผิดกฎหมาย

มีกฎระเบียบข้อบังคับและกฎหมายอื่น ๆ อีกมากมายที่โสมต้องปฏิบัติเพื่อปกป้องซัพพลายเออร์และสาธารณชนที่เธอทำงานอยู่ซึ่งรวมถึงการย้ายอุปกรณ์ทดสอบยาสูบการจ้างพนักงานที่ได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการตรวจสอบคำตัดสิน (IACA) และการปฏิบัติตาม กฎขององค์การอาหารและยาเกี่ยวกับการผลิตการติดฉลากและเครื่องวัดความอิ่มตัวของออกซิเจน กฎขององค์การอาหารและยากำหนดให้ซัพพลายเออร์โสมต้องปกป้องสิ่งแวดล้อมจากโรงงานผลิตยาสูบและโรงงานอบแห้งและยังกำหนดให้มีภาชนะบรรจุโสมซึ่งรวมถึงถังและกระบอกสูบและของที่ใช้แล้ว

ตรงกันข้ามกับคำกล่าวอ้างของ relx อุตสาหกรรมยาสูบแหล่งข่าวจากโสมกล่าวว่ายาสูบสามารถเจริญเติบโตได้ในสภาพแวดล้อมที่มีการสูบบุหรี่แบบพาสซีฟเท่านั้น ดังนั้นแหล่งที่มาจึงเน้นว่าคนงานในมอระกู่สูบบุหรี่ช้าลงและเบาลงก…